Thứ Ba, 23 tháng 4, 2013

Bán nem chua


Nem chua là một nét văn hóa ẩm thực nổi tiếng mà khách thập phương khi ghé qua đều muốn mang về thưởng thức và làm quà biếu.
Thịt lợn nạc được xay hoặc giã nhuyễn và bì lợn luộc chín, cạo sạch thái mỏng thành sợi khoảng 3cm, thính gạo hoặc thính ngô rang thơm trộn đều cùng nhiều gia vị khác rồi ủ chín. Thịt lợn làm nem phải là thịt nạc lọc bỏ hết lớp màng mỡ đem thái thành từng miếng nhỏ rồi bỏ vào vải màn lọc cho thật ráo nước nếu không sẽ khiến nem dễ hỏng và không có mùi thơm.

Lá chuối được mua về xé nhỏ sao cho phù hợp với mỗi chiếc nem, sau đó rửa sạch để khô. Khi nguyên liệu chính làm nem đã được ủ chín, những người gói nem bắt đầu công đoạn gói, từ nguyên liệu làm sẵn được vo thành từng chiếc, người gói cho thêm một vài lát ớt, tỏi và kèm theo một ít lá đinh lăng để tạo cho nem có một mùi thơm đặc trưng.

Mỗi cây nem làm ra có thời gian bảo quản và dùng trong khoảng 15 - 20 ngày.. Nem gói xong tùy vào thời tiết, nếu mùa hè thì chỉ 1 - 2 ngày, mùa đông khoảng 3 - 4 ngày là có thể đem ra dùng được. Gia vị ăn kèm với nem là tương ớt hoặc nước mắm pha tỏi tùy vào khẩu vị của mỗi người.
NHẬN GIAO NEM CHUA KHẮP HÀ NỘI
Nem chua đảm bảo tươi ngon, an toàn và chất lượng, ăn 1 lần rồi sẽ rất khó quên.

Các bạn vui lòng gọi đặt hàng trước cho chúng tôi trước 1 ngày nhé ( Cái này để đảm bảo hàng luôn tươi, ngon và chúng tôi có thể giao hàng đúng hẹn)
Nếu bạn là Nhà hàng, quán bia, siêu thị... có nhu cầu mua buôn nem chua với số lượng lớn, vui lòng liên hệ :

CONTACT:
Hệ thống phân phối nông sản Bveget
ĐT: 0983 265 215
Email: bveget@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 8 - Ngõ 1A/9/1 Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội
http://bveget.com/hat-huong-duong/hat-huong-duong-tam-uop
http://bveget.com/hat-huong-duong/huong-duong-pica




Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét